Nhận sửa chữa máy tính, laptop, máy in, máy fax, máy photocopy... tại khu vực Vũng Tàu. Vui lòng liên hệ 0902.290.799

Từ khóa
Danh mục

Cấu hình RSS1 để sử dụng chức năng này

Đang truy cập: 4
Trong ngày: 577
Trong tuần: 1869
Lượt truy cập: 378002

Trung tâm sửa máy in CMG hỗ trợ thay gạt từ máy in nhanh chóng các loại máy in : Hp, Samsung, Panasonic, Brother Canon, Xerox, Epson, Lexmark… Cam kết gạt từ tương thích 100% với máy in, phục vụ nhanh chóng sau 15 đến 30 phút gọi.

DỊCH VỤ THAY GẠT TỪ MÁY IN NHANH CHÓNG TẠI CMG

Cùng với gạt lớn có nhiệm vụ gạt mực thừa từ trống mực vào khay mực thừa thì gạt từ hay còn gọi gạt nhỏ lại có nhiệm vụ giữ cho trục từ chỉ hút lên một lượng mực vừa đủ từ hộp lên trống mực. Nếu máy in cho ra những bản in bị vệt đen xậm từ trên xuống rộng khoảng 1cm thì gạt từ máy in đã yếu. Để khắc phục tình trạng này, cách duy nhất làthay gạt từ cho máy in .

Thay gạt từ chính hãng với giá hấp dẫn tại CMG

Tại CMG chúng tôi luôn khuyên khách hàng của mình chọn thay gạt từ máy in chính hãng. Linh kiện chính hãng sẽ có chất lượng đảm bảo tương thích 100% với máy in, hơn nữa sẽ không làm ảnh hưởng tới các bộ phận liên quan như: trống mực, trục từ, trục cao su…

thaygattumayin

CMG cung cấp kho linh kiện máy in phong phú, bao gồm gạt từ và các linh kiện khác, tất cả đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất thiết bị với số lượng lớn. Bởi vậy, khách hàng của chúng tôi sẽ luôn được thay gạt từ máy in với giá tốt nhất thị trường.

Liên hệ :  0902.290.799

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo và chuyên nghiệp, CMG luôn tự tin rằng có thể đáp ứng đủ cả về chất và về lượng đối với mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên tại Trung tâm đều đã có trên 5 năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và khảo sát, tập huấn nâng nghiệp vụ định kỳ. Họ luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Đến với CMG quý khách hoàn toàn có thể yên tâm rằng máy in sẽ được sửa chữa, thay thế linh kiện một cách tốt nhất.

Cam kết chất lượng dịch vụ cho khách hàng

  Linh kiện chính hãng, tương thích 100% với máy in

  Chế độ bảo hành sửa chữa thay thế theo nhà sản xuất.

  Phục vụ nhanh chóng, đáp ứng kịp thời.

  Không có lỗi phát sinh sau khi thay gạt mực máy in.

Trục từ máy in đã yếu hay bị hỏng, CMG chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất của quý khách. CMG phục vụ sửa máy in tại nhà, đổ mực máy in tại nhà, thay gạt mực máy in , thay trống máy in , thay hộp mực máy in tại nhà tất cả các ngày trong tuần. Chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn dịch vụ và kỹ thuật máy in, máy tính miễn phí 24/7 qua hotline  0902.290.799.

Trung tâm sửa máy in PC115 hân hạnh được phục vụ quý khách!

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẬN NƠI CMG VŨNG TÀU

Đa ch : Số 485 Nguyễn An Ninh, P9 Tp Vũng Tàu  -  Cơ sở 2: số 465 Trương Công Định, Phường 8 TP Vũng Tà

Cơ sở 3: số 34/3 Bc Sơn Phường 11 TP Vũng Tàu

Điện Thoại : 0902.290.799 - 0942.235.131  -  Email: cmgvungtau@gmail.com

WEBSITE : http://suamayinvungtau.com/

facebook.com/Sửa-chữa-máy-tính-tại-nhà-vũng-tàu-608248552667022/